Nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời hiện nay

Cuộc sống con người càng trở nên hiện đại thì nhu cầu sinh hoạt càng được đẩy mạnh. Một trong số đó chính là dùng điện năng lượng mặt trời. Nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Vì vậy, để hiểu hơn về lại năng lượng xanh này, mời bạn theo dõi bài viết của suneco.vn

Nhu cầu sử dụng điện mặt trời 

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện của người dân thì nhiều đơn vị đã cung cấp hệ thống điện năng lượng. Tuy nhiên, việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời được chia thành nhiều loại khác nhau gồm: hệ thống điện độc lập và hệ thống điện hòa lưới.

Giàn năng lượng mặt trời đã được đưa vào sử dụng

Vậy phải chọn hệ thống nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình, vừa đạt chất lượng, thẩm mỹ mà lại có tính kinh tế cao? Chắc chắn đang có nhiều bạn thắc mắc về vấn đề này. Bạn phải tùy thuộc vào tình hình điện khu vực mà mình sinh sống. 

Đối với hệ thống điện năng lượng hòa lưới 

Điện mặt trời hòa lưới phù hợp cho các hộ gia đình sinh sống ở thành phố, thành thị….Hầu hết các khu vực có điện lưới quốc gia đều sẽ tiến hành hệ thống điện năng lượng bình thường. 

Các hộ gia đình nên lắp các hệ thống từ 2 kWp đến 5 kWp. Với công suất như vậy thì mỗi ngày sản xuất được từ 10 đến 25 kWh điện. Đối với công suất ở trên thì cần một diện tích lắp đặt khoảng 15 đến 35m2. Chi phí lắp đặt thì tùy thuộc vào vị trí lắp đặt là mái ngói, sân thượng hay mái tôn…

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời hòa lưới lắp mái nhà gồm: 

  • Tấm pin năng lượng mặt trời 
  • Bộ hòa lưới điện
  • Hệ thống đo đếm điện năng và giám sát từ xa 
  • Tủ phân phối và bảo vệ DC/AC 
  • Khung giá đỡ
  • Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện chuyên dụng

Đối với hệ thống điện năng lượng độc lập

Thông thường, khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình độc lập chỉ áp dụng cho các vùng chưa có điện. Một số huyện xã vùng núi, vùng sâu vùng xa sẽ là trường hợp nên lắp điện độc lập. Hoặc là những vùng có điện nhưng nguồn điện chập chờn, không ổn định. Bởi chi phí cho ắc quy hay pin lưu trữ là khá cao, còn lại thì đa số nên dùng điện mặt trời hòa lưới.

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời độc lập bao gồm: 

  • Các tấm pin năng lượng mặt trời 
  • Hệ thống lưu trữ 
  • Bộ điều khiển sạc
  • Bộ chuyển đổi điện áp DC – AC

Vì nhu cầu sử dụng hệ thống điện năng lượng ngay một gia tăng nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt. Tuy nhiên, địa chỉ thân thuộc được khách hàng đánh giá cao chính là Suneco Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Suneco đã lắp đặt hàng trăm dự án điện năng lượng. Đơn vị cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ mà Suneco cung cấp. Trước, trong và sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng. Điều này sẽ đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Bạn chỉ cần gọi đến hotline: 0394 911 168 –  0396 817 096 hoặc đến địa chỉ: số 17 Lô A39, Khu đô thị Lê Trọng Tấn – Geleximco, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ nhanh và chuẩn xác để khách hàng tham khảo.

Như vậy, với nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời lớn thì tìm được địa chỉ uy tín là điều không dễ dàng. Vậy hãy tham khảo bài viết của suneco.vn trên đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *