Cam kết chất lượng

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm xu hướng mới giúp tiết kiệm chi phí điện cho gia đình bạn, nhất là trong thời điểm giá điện bất ổn như hiện nay. Bộ thiết bị điện đèn năng lượng mặt trời giúp bạn có thêm nguồn năng lượng bền bỉ thân thiện môi trường từ nguồn năng lượng từ thiên nhiên.

Cam kết về chất lượng sản phẩm của Suneco Group

Suneco Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt và kinh doanh các sản phẩm, thiết bị chất lượng hàng đầu về lĩnh vực thiết bị điện gia đình, điện công nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời.

Bằng việc lắng nghe bạn và không ngừng cải thiện phương thức làm việc tốt hơn, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị lâu dài bền vững.

Đèn năng lượng mặt trời của Suneco Group còn có địa chỉ shop cụ thể tại 2 miền Bắc Nam, số điện thoại đăng kí tên thương hiệu, zalo, facebook, instagram rõ ràng.

Đèn năng lượng mặt trời và các sản phẩm khác của Suneco Group cũng có gian hàng nổi bật trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu của Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…Với việc có mặt trên các sàn TMĐT này, đòi hỏi tất cả các sản phẩm của gian hàng phải tuân theo tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ khắt khe khi đăng ký tham gia gian hàng trên sàn TMĐT. Mặt khác, khi bán các sản phẩm trên sàn, gian hàng cũng như sản phẩm sẽ nhận được những đánh giá cực kỳ khách quan, chân thực về chất lượng sản phẩm của khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm, cũng như thái độ phục vụ của Suneco Group.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những chính sách, dịch vụ, chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi giúp bạn có thể yên tâm mua hàng khi đến với Suneco Group.

Mua trên Lazada Mua trên shopee